HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Địa chỉ đính đá vào răng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

April 9, 2018

Bạn muốn đính đá lên răng nhưng còn phân vân chưa biết lựa chọn địa chỉ đính đá vào răng nào tốt và chất lượng? Tham khảo bài viết sau đây để có những thông tin chất lượng về vấn đề này qua sự tư vấn của chuyên gia.

1. Địa chỉ đính đá vào răng ở Hà Nội chất lượng

Nha khoa Paris hiện được khách hàng đánh giá là địa chỉ đính đá vào răng tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Có được bước tiến lớn như vậy là bởi Nha khoa Paris sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

➤ Hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại 

Hệ thống cơ sở Nha khoa Paris phân bố đều khắp cả 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng với những trang thiết bị hiện đại nhất, không ngừng được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hệ thống máy móc nhập khẩu trực tiếp, được chính những chuyên gia sáng chế nước ngoài hướng dẫn và đào tạo sẽ đảm bảo quy trình đính đá vào răng diễn ra an toàn và hiệu quả nhất.

[Tìm Hiểu] Địa chỉ đính đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội? 6

Địa chỉ đính đá ở răng tốt ứng dụng công nghệ E.las không khoan lỗ trên răng

 ➤ Đội ngũ bác sĩ nha khoa có chuyên môn

Bác sĩ nha khoa là yếu tố quyết định đến thành công của toàn bộ ca đính đá vào răng. Nha khoa Paris, tập hợp đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao.

[Tìm Hiểu] Địa chỉ đính đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội? 5

Địa chỉ đính đá ở răng tốt có đội ngũ bác sỹ giỏi

Trình độ tay nghề của các bác sĩ không ngừng được nâng cao thông qua hàng nghìn ca đính đá vào răng cũng như các buổi trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia nha khoa nước ngoài.

Bên cạnh đó, Nha khoa Paris đã và đang phối hợp với bệnh viện danh tiếng của Pháp để mở các khóa đào tạo, hội thảo. Đây là yếu tố đảm bảo chắc chắn nhất về chất lượng của các ca đính đá vào răng tại Nha khoa Paris.

➤ Công nghệ đính đá vào răng hiện đại không khoan lỗ

Được đánh giá là công nghệ đính đá vào răng thẩm mỹ hiện đại nhất, E.Las đang được ứng dụng tại các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới và hiện được chuyển giao cho Nha khoa Paris thông qua rất nhiều kiểm định khắt khe về chất lượng. E.las đính đá vào răng mang lại nhiều ưu điểm nổi bật:

Sử dụng vật liệu kết dính có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ nên đảm bảo an toàn và độ bám dính tốt 3 lần vật liệu khác, không bị hóa lỏng khi chịu tác động bởi nhiệt độ.

+ Không đục lỗ, hạn chế xâm lấn cấu trúc răng, không giắt dính thức ăn

Dưới tác dụng của ánh sáng laser er thế hệ mới, đá sẽ được kết dính một cách chắc chắn trên bề mặt răng chỉ sau 15 giây mà hoàn toàn không bị bong rơi khi ăn nhai.

Đã có hàng ngàn ca đính đá lên răng tại Nha khoa Paris và đều cho kết quả tốt với phản hồi hài lòng. Chúng tôi tự tin là địa chỉ đính đá vào răng uy tín nhất với hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ tốt và đội ngũ nha sỹ giàu kinh nghiệm.

1. Các yếu tố đánh giá chất lượng đính đá vào răng?

➤ Độ bền chắc cao

Viên đá trên răng phải đáp ứng yêu cầu về “tuổi thọ”. Tức là thời gian duy trì trên răng lâu nhất, bần chắc và không bị vỡ mẻ hay bong rơi do tác động bên ngoài.

➤ Tính thẩm mỹ cao

Đây  là tiêu chí đầu tiên mà địa chỉ đính đá vào răng cần hướng đến với cảm quan về tính thẩm mỹ. Đá phải có độ sáng bóng tự nhiên, không bị xỉn màu. Viên đá sau khi gắn phải chắc chắn vào bề mặt răng, không có kẽ hở giữa đá và răng, bề mặt đá và răng trơn, nhẵn, không có gờ cạnh sắc.

[Tìm Hiểu] Địa chỉ đính đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội? 4

Đâu là địa chỉ đính đá ở răng tốt  hiện nay? 

➤ Tạo cảm giác ăn nhai tự nhiên

Đá không gây vướng víu cho việc ăn nhai. Có khá nhiều trường hợp do việc lựa chọn kích cỡ đá đính răng không phù hợp cũng như thao tác thực hiện không tốt dẫn đến trường hợp đá gây kích ứng khi ăn nhai, cảm thấy cộm vướng khó chịu.

Muốn đá có độ kết dính cao, không bong tróc, không gây khó khăn khi ăn nhai cần đến chất liệu trám đặc biệt và kỹ thuật xử lý điêu luyện của người gắn.

Bạn có thể tham khảo một số ca đính đá vào răng tại Nha khoa Paris:

[Tìm Hiểu] Địa chỉ đính đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội? 3

Khách hàng: Nguyễn Vương Linh( 25 tuổi)

Chỉ định: Đính đá ở răng bằng công nghệ E.Las

[Tìm Hiểu] Địa chỉ đính đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội? 2

Khách hàng: Hồ Diệu Hằng ( 30 tuổi)

Chỉ định: Đính đá vào răng bằng công nghệ E.Las

[Tìm Hiểu] Địa chỉ đính đá vào răng ở đâu tốt nhất Hà Nội? 1

Khách hàng: Bùi Minh Hằng ( 32 tuổi)

Chỉ định: Đính đá vào răng bằng công nghệ E.Las

* Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn lựa chọn được địa chỉ đính đá vào răng uy tín nhất hiện nay. Mọi thắc mắc liên quan, bạn vui lòng điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Địa chỉ đính đá vào răng ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? trong Tư vấn đính đá vào răng