HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có hay không những tác hại khi đính đá lên răng?

0 comment January 15, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Hoàn Mỹ. Em muốn đi đính đá vào răng nhưng nghe nói đính đá không tốt và có thể bị sâu răng nữa. Em không rõ điều này có thực hay không. Em muốn làm đẹp nhưng cũng muốn bảo vệ răng. Không biết có tác hại khi đính đá lên răng không thưa bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn. (Hằng Giang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hằng Giang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Có hay không những tác hại khi đính đá lên răng” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Những tác hại mà bạn biết có thể xảy ra đối với kỹ thuật đính đá thông thường. Theo đó, trong quy trình đính đá lên răng, nha sỹ cần phải đục một lỗ nhỏ trên thân răng thật. Điều này cần thực hiện để làm điểm tựa đính keo dính lên trên, giúp đá gắn chặt trên răng mà không bị bong rơi khi ăn nhai. Ngoài ra, đối với những đá hay kim cương có bề mặt tiếp xúc không lớn thì việc khoan lỗ sẽ giúp cố định chúng một cách tốt hơn.

Có hay không những tác hại khi đính đá lên răng?Với công nghệ cũ, bạn cần thực hiện khoan lỗ đính đá

Chính việc thực hiện khoan lỗ như vậy mà có thể gây nên một số những tác hại đối với răng miệng. Trước tiên phải kể đến cảm giác ê buốt mà bạn có thể gặp phải khi ăn uống, đặc biệt là khi ăn nhai thức ăn nóng hoặc lạnh do cấu trúc của răng bị xâm lấn.

Khi răng bị tổn thương thì các thức ăn cũng có thể giắt kẽ gây nên tình trạng sâu răng do vi khuẩn phát triển trên các mảng bám gây nên. Ngoài ra, nếu như bạn không còn ưng ý với đá đính răng, nếu tháo bỏ cũng có thể để lại lỗ trên răng rất kém thẩm mỹ.

Những băn khoăn, lo lắng của bạn sẽ được loại bỏ với công nghệ đính đá lên răng E.Las thế hệ mới của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ mới nhất ứng dụng những kỹ thuật tân tiến trong việc gắn đá lên răng.

Công nghệ mới cho phép không cần đục lỗ trên thân răng mà vẫn mang lại hiệu quả đính đá bền chắc nhất. Có được điều này là bởi E.Las sử dụng hệ thống đính đá thế hệ mới, điều chỉnh hoàn toàn tự động với đầu dẫn tập trung bước sóng ngắn giúp cố định đá lên răng một cách nhanh chóng chỉ sau 15 giây.

Chất kết đính cố định răng có nguồn gốc từ nhựa thông Nam Mỹ không chỉ an toàn đối với sức khỏe mà còn có độ kết dính cao gấp 3 lần thông thường. Do đó, dưới tác dụng của ánh sáng laser sẽ gắn chặt hoàn toàn vào bề mặt răng mà không bị hóa lỏng hay bong bật.

Với công nghẹ E.Las, bạn không còn phải băn khoăn về tác hại khi đính đá lên răng. Công nghệ đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA kiểm nghiệm và chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn mong muốn trải nghiệm một dịch vụ tốt, chất lượng cao, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ để được tư vấn hoặc đặt lích thực hiện nhé. Thân chào bạn!

Bạn đang tham khảo bài viết trên: dinhdavaorang.com

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có hay không những tác hại khi đính đá lên răng? trong Tư vấn đính đá vào răng


X