HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền hiện nay?

September 28, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có xem một chương trình về du lịch và thấy chị MC có viên đá đính răng rất đẹp. Em cũng đang có ý định gắn đá lên răng và muốn hỏi về chi phí cụ thể để chuẩn bị tốt hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em chi phí đính đá vào răng hiện nay là bao nhiêu ạ? Em cảm ơn! (Minh Hà – Nghệ An).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí đính đá vào răng là bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền?

Để tiện cho việc theo dõi, Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn bảng giá đính đá vào răng cụ thể như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương Tự Nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng sứ 1 răng 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng thật 1 răng 600.000

2/ Chi phí đính đá vào răng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Loại đá đính răng là yếu tố phụ thuộc cơ bản nhất khi bạn quan tâm đến chi phí đính đá vào răng. Hiện nay có khá nhiều các loại đá được lựa chọn để đính lên răng với nhiều kích cỡ khác nhau. Đá có nhiều size: 1 ly, 2 ly, 2.2y, 2.5 ly. Mỗi vị trí răng có kích thước khác nhau và tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn mà nha sỹ sẽ gắn thử các loại đá lên.

Hiện có ba loại đá chủ yếu:

+ Đá không chân, bằng nhựa: Loại đá này chi phí khá thấp, chỉ khoảng 50.000-200.000 đồng

+ Đá thường: có nhiều loại 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh,…tùy vào số cạnh của viên đá mà có độ sáng khác nhau, giá thành khác nhau, từ 200 – 400 ngàn/viên.

+ Đá nha khoa: Đây là loại đá chất lượng tốt, màu sắc sáng bóng tự nhiên. Chi phí cho loại đá này dao động khoảng 1.000.000 đồng/viên.

Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền hiện nay? 1

Chi phí đính đá vào răng phụ thuộc vào chất lượng từng loại đá

Ngoài ra, tại nha khoa Paris cũng cung cấp nhiều loại kim cương để bạn lựa chọn nếu bạn không thích gắn đá lên răng. Tùy thuộc mỗi loại chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi về giá riêng.

Bên cạnh đó, chi phí đính đá vào răng còn phụ thuộc vào công nghệ và kĩ thuật đính đá. Công nghệ hiện đại sẽ có chi phí cao hơn so với những kĩ thuật đính đá vào răng truyền thống trước đây nhưng sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cả về tính thẩm mỹ và tính an toàn, bần chắc.

3/ Công nghệ đính đá vào răng hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ cũng là một yếu tố tác động đến chi phí đính đá vào răng. Hiện nay, E.Las là công nghệ đính đá vào răng hàng đầu trên thế giới và đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris.

Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền hiện nay? 2

Công nghệ đính đá vào răng E.Las đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris

Công nghệ nhận được nhiều sự tin tưởng vì những ưu điểm vượt trội như sau:

♦ Không khoan lỗ răng: Công nghệ mới sử dụng ánh sáng laser để đính đá nên hoàn toàn không cần thiết phải đục lỗ như kỹ thuật cũ. Điều này cho phép loại bỏ hoàn toàn nguy cơ ê buốt răng cũng như  thức ăn giắt kẽ trên răng.

♦ Thực hiện kết dính cực nhanh: Dưới tác dụng của ánh sáng laser và keo dính chiết xuất từ nhựa thông Nam Mỹ, đá được kết dính cực nhanh trên bề mặt răng chỉ sau 15 giây mà hoàn toàn không bị bong bật khi ăn nhai.

♦ Tính thẩm mỹ cao: Viên đá khi được đính trên răng đã qua xử lý mặt đế và tráng bạc nên sẽ có tính thẩm mỹ rất cao, tạo tình đa chiều khi nhìn từ ngoài vào.

Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền hiện nay? 3

Quy trình đính đá vào răng an toàn tại Nha khoa Paris

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về chi phí đính đá vào răng. Mọi thăc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền hiện nay? trong Tư vấn đính đá vào răng


X