HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2018

July 6, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Hiện nay em thấy có rất nhiều người thực hiện đính đá vào răng nhìn rất đẹp và duyên, em cũng muốn thực hiện gắn đá như vậy nhưng chưa biết chi phí như thế nào. Vậy em muốn hỏi chi phí đính đá vào răng bao nhiêu là chuẩn nhất ạ? Em cảm ơn! (Minh Hà – Nghệ An).

Trả lời :

Chào bạn Minh Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Mức chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền luôn là điều mà phần lớn người dùng quan tâm và mong muốn được biết giá chuẩn là gì. Chúng tôi xin chia sẻ bảng giá đính đá răng được niêm yết tại tất cả các cơ sở của Nha khoa Paris:

ĐÍNH ĐÁ VÀO RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương VS2 tự nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 nhân tạo Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Công gắn đá, kim cương trên răng sứ Trọn gói 1.000.000
Công gắn đá, kim cương trên răng thật Trọn gói 600.000
Thanh toán 1 lần đối với dịch vụ

2/ Chi phí đính đá vào răng phụ thuộc vào đâu?

Hạt đính răng là yếu tố phụ thuộc cơ bản nhất khi bạn quan tâm đến chi phí đính đá vào răng. Hiện nay có khá nhiều các loại đá được lựa chọn để đính lên răng với nhiều kích cỡ khác nhau. Đá có nhiều size: 1 ly, 2 ly, 2.2y, 2.5 ly. Mỗi vị trí răng có kích thước khác nhau và tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn mà nha sỹ sẽ gắn thử các loại đá lên.

Hiện có ba loại đá chủ yếu:

+ Đá thường: có nhiều loại 4 cạnh, 6 cạnh, 8 cạnh,…tùy vào số cạnh của viên đá mà có độ sáng khác nhau, giá thành khác nhau, từ 200 – 400 ngàn/viên.

+ Đá không chân, bằng nhựa: Loại đá này chi phí khá thấp, chỉ khoảng 50.000-200.000 đồng

+ Đá nha khoa: Đây là loại đá chất lượng tốt, màu sắc sáng bóng tự nhiên. Chi phí cho loại đá này dao động khoảng 1.000.000 đồng/viên.

Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền? Bảng giá "Chuẩn & Mới 2018" 1

Chi phí đính đá vào răng phụ thuộc vào chất lượng từng loại đá

Ngoài ra, tại nha khoa Paris cũng cung cấp nhiều loại kim cương đính đá để bạn lựa chọn nếu bạn không thích gắn đá lên răng. Tùy thuộc mỗi loại chúng tôi sẽ có chính sách ưu đãi về giá riêng.

Bên cạnh đó, chi phí đính đá vào răng còn phụ thuộc vào công nghệ và kĩ thuật đính đá. Công nghệ hiện đại sẽ có chi phí cao hơn so với những kĩ thuật đính đá vào răng truyền thống trước đây nhưng sẽ đảm bảo chất lượng cao nhất cả về tính thẩm mỹ và tính an toàn, bần chắc.

3/ Công nghệ đính đá vào răng mang lại hiệu quả tối ưu nhất

Công nghệ cũng là một yếu tố tác động đến chi phí đính đá vào răng. Hiện nay, E.Las là công nghệ đính đá vào răng hàng đầu trên thế giới và đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris.

Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền? Bảng giá "Chuẩn & Mới 2018" 3

Công nghệ đính đá vào răng E.Las đang được ứng dụng tại Nha khoa Paris

Công nghệ nhận được nhiều sự tin tưởng vì những ưu điểm vượt trội như sau:

♦ Không khoan lỗ răng: Công nghệ mới sử dụng ánh sáng laser để đính đá nên hoàn toàn không cần thiết phải đục lỗ như kỹ thuật cũ. Điều này cho phép loại bỏ hoàn toàn nguy cơ ê buốt răng cũng như  thức ăn giắt kẽ trên răng.

Xem thêm: >>> CÓ NÊN đính đá vào răng không? Kỹ thuật đính đá vào răng tại Nha khoa Paris có tốt không

♦ Thực hiện kết dính cực nhanh: Dưới tác dụng của ánh sáng laser và keo dính chiết xuất từ nhựa thông Nam Mỹ, đá được kết dính cực nhanh trên bề mặt răng chỉ sau 15 giây mà hoàn toàn không bị bong bật khi ăn nhai.

♦ Tính thẩm mỹ cao: Viên đá khi được đính đá vào răng đã qua xử lý mặt đế và tráng bạc nên sẽ có tính thẩm mỹ rất cao, tạo tình đa chiều khi nhìn từ ngoài vào.

Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền? Bảng giá "Chuẩn & Mới 2018" 4

Quy trình đính đá vào răng an toàn tại Nha khoa Paris

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về chi phí đính đá vào răng. Mọi thăc mắc liên quan, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí đính đá vào răng bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2018 trong Tư vấn đính đá vào răng