HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí dịch vụ đính đá răng RẺ và CHUẨN nhất là bao nhiêu?

0 comment September 14, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Em muốn hỏi về chi phí dịch vụ đính đá răng tại Nha khoa Paris ạ? Em có nghe nói về công nghệ đính đá không cần khoan lỗ vào răng thật tại Nha khoa Paris và thấy nó khá an toàn. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết về chi phí cụ thể như thế nào? Rất mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em ạ. (Thu Trang – Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Thu Trang !

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “chi phí dịch vụ đính đá răng” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Chi phí dịch vụ đính đá răng tại Nha khoa Paris là bao nhiêu?

Một ca đính đá lên răng đảm bảo tiêu chuẩn nha khoa quốc tế cần phải hội tụ được cả hai yếu tố về tính thẩm mỹ và độ bền, độ an toàn. Đây cũng là những yếu tổ ảnh hưởng đến chi phí của một ca đính răng.

Chi phí dịch vụ đính đá răng bao nhiêu RẺ & CHUẨN nhất? 1

Chi phí dịch vụ đính đá răng RẺ và CHUẨN nhất là bao nhiêu?

Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra cho bạn bảng chi phí dịch vụ đính đá răng tại Nha khoa Paris cụ thể ngay dưới đây:

ĐÍNH KIM CƯƠNG VÀO RĂNG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Kim Cương Tự Nhiên Trọn gói 7.000.000
Kim Cương VS2 Trọn gói 5.000.000
Kim Cương SI Trọn gói 3.000.000
Đá Nha Khoa Trọn gói 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng sứ 1 răng 1.000.000
Gắn đá và kim cương của khách lên răng thật 1 răng 600.000

Thanh toán 1 lần đối với dịch vụ răng gắn đá – đính kim cương

Mức chi phí đính đá răng tại Nha Khoa Paris được đưa ra ở trên đã bao gồm toàn bộ chi phí của 1 ca đính đá. Đảm bảo không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Đồng thời, tại Nha Khoa Paris luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá, phù hợp với tất cả mọi người.

2. Tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ đính đá răng với CN E.Las hiện đại

Đá sau khi đính trên răng phải có độ sáng bóng tự nhiên, gắn chặt vào bề mặt răng mà không có gờ rãnh sắc nhọn, không xỉn màu và đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường, không cộm cấn. Muốn có được điều này thì kỹ thuật đính đá của bác sĩ sẽ có ý nghĩa quyết định.

Tại Nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm về chất lượng đá quý. Chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng những loại đá có chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng và mức giá đính đá răng luôn chuẩn nhất.

Chi phí dịch vụ đính đá răng bao nhiêu RẺ & CHUẨN nhất? 2

Chi phí dịch vụ đính đá răng sẽ phụ thuộc vào loại đá bạn chọn

Thông thường, người có nhu cầu đính đá lên răng sẽ có xu hướng mua đá tại các trung tâm vàng bạc đá quý, sau đó mang đến các trung tâm thẩm mỹ để tiến hành đính. Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến một số hạn chế về chất lượng đá cũng như đá dùng để đính có phù hợp với khuôn hàm hay không.

Do đó, sử dụng đá tại trung tâm nha khoa sẽ đảm bảo cho bạn về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ khi bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng, khuôn hàm để lựa chọn một loại đá phù hợp nhất.

Chi phí dịch vụ đính đá răng hay kim cương lên răng sẽ tùy thuộc vào loại đá hoặc kim cương mà bạn lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mức giá đính đá vào răng tốt nhất trên thị trường hiện nay với nhiều ưu đãi.

Đặc biệt, khi thực hiện đính đá tại Nha khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi chúng tôi chỉ áp dụng công nghệ E.Las mới nhất hiện nay vào thẩm mỹ răng cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ đính đá răng bao nhiêu RẺ & CHUẨN nhất? 3

Chi phí dịch vụ đính đá răng phụ thuộc vào công nghệ đính đá tại nha khoa

Công nghệ mới hoàn toàn không cần khoan lỗ răng mà vẫn đem lại độ bền chắc cao. Sở dĩ có thể khẳng định được như vậy là bởi E.Las sử dụng một loại keo dính đặc biệt có chiết xuất từ nhựa thông Nam Mỹ không chỉ an toàn đối với sức khỏe mà còn có độ bền chắc gấp 3 lần so với thông thường.

Bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị đính đá đặc biệt có đầu máy tập trung bước sóng cao. Điều này sẽ giúp cố định đá đính răng vào bề mặt răng một cách nhanh chóng mà hoàn toàn không bị bong rơi.

Đá sau khi đính đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không cộm cấn khó chịu. Độ sáng bóng của răng đẹp tự nhiên, hoàn toàn không bị xỉn màu. Đây là điều mà Nha khoa Paris có thể cam kết cho bạn. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức chi phí dịch vụ đính đá răng tại Nha Khoa Paris luôn luôn chuẩn và hợp lý nhất cho bạn.

Chi phí dịch vụ đính đá răng bao nhiêu RẺ & CHUẨN nhất? 4

KH thực hiện dịch vụ đính đá vào răng tại Nha khoa Paris.

* Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể *

Mọi thắc mắc của bạn về chi phí dịch vụ đính đá răng , bạn xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn ngay theo mẫu dưới đây để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí dịch vụ đính đá răng RẺ và CHUẨN nhất là bao nhiêu? trong Tư vấn đính đá vào răng


X